Quản lý VSATTP

 Vệ sinh an toàn thực phẩm là tiêu chuẩn cao nhất mà chúng tôi luôn thực hiện nghiêm túc nhất , từ khâu lựa chọn nhà cung cấp, đến khâu nhập thực phẩm, chế biến, nấu phục vụ và bảo quản

Liên hệ

Kiểm soát thực phẩm

Lựa chọn nhà cung cấp

Giấy phép, chứng nhận, xe đông lạnh, thiết bị cá nhân của người giao

Kiểm tra nguyên vật liệu

Chúng nhận thực phẩm, kiểm tra thực phẩm bằng mắt, màu sắc, mùi và bộ KIT.

Xử lý nguyên vật liệu

Chia căt  theo vùng  sử dụng và mục đích

Kho

Quản lí lưu kho, nhãn dán, nhiệt độ theo quy định.

Chế biến

Nấu ăn theo công thức và kiểm soát gia vị bằng nhãn dán.

Kiểm tra thực phẩm

Công cụ tách và đề cử người nếm.

Dịch vụ thức ăn

Sử dụng trang thiết bị bảo hộ ăn toàn thực phẩm

Kiểm soát cá nhân 

Kiểm tra vệ sinh cá nhân

Để giảm rủi ro thực phẩm vì mất vệ sinh cá nhân, tất cả nhân viên phục vụ đều được quản lý chặt chẽ

Liên hệ

Kiểm soát môi trường

Kiểm tra môi trường

Nhà bếp và căng tin không có côn trùng bằng cách quản lý 3 bước từ root ra để bắt và giết

Liên hệ

Layout bếp 1 chiều



Đào tạo & Kiểm tra VSATTP

Đào tạo VSATTP

1. Trước khi tham gia vào bếp
2. Đào tạo hàng tháng bởi phòng VSATTP nội bộ

Kiểm tra sức khoẻ

1. Trước khi tham gia vào công ty 
2. Kiểm tra định kỳ 6 tháng

Kiểm tra kiến thức

1. Kiểm tra kiến thức về VSATTP định kỳ
2. Đào tạo liên tục