Quản lý VSATTP
Vệ sinh an toàn thực phẩm là tiêu chuẩn cao nhất mà chúng tôi luôn thực hiện nghiêm túc nhất , từ khâu lựa chọn nhà cung cấp, đến khâu nhập thực phẩm, chế biến, nấu phục vụ và bảo quản
Kiểm soát thực phẩm
Lựa chọn nhà cung cấp
Giấy phép, chứng nhận, xe đông lạnh, thiết bị cá nhân của người giao
Kiểm tra nguyên vật liệu
Chúng nhận thực phẩm, kiểm tra thực phẩm bằng mắt, màu sắc, mùi và bộ KIT.
Xử lý nguyên vật liệu
Chia căt theo vùng sử dụng và mục đích
Kho
Quản lí lưu kho, nhãn dán, nhiệt độ theo quy định.
Chế biến
Nấu ăn theo công thức và kiểm soát gia vị bằng nhãn dán.
Kiểm tra thực phẩm
Công cụ tách và đề cử người nếm.
Dịch vụ thức ăn
Sử dụng trang thiết bị bảo hộ ăn toàn thực phẩm
Kiểm soát cá nhân
Kiểm tra vệ sinh cá nhân
Để giảm rủi ro thực phẩm vì mất vệ sinh cá nhân, tất cả nhân viên phục vụ đều được quản lý chặt chẽ
Kiểm soát môi trường
Kiểm tra môi trường
Nhà bếp và căng tin không có côn trùng bằng cách quản lý 3 bước từ root ra để bắt và giết
Layout bếp 1 chiều
Đào tạo & Kiểm tra VSATTP
Đào tạo VSATTP
1. Trước khi tham gia vào bếp
2. Đào tạo hàng tháng bởi phòng VSATTP nội bộ
Kiểm tra sức khoẻ
1. Trước khi tham gia vào công ty
2. Kiểm tra định kỳ 6 tháng
Kiểm tra kiến thức
1. Kiểm tra kiến thức về VSATTP định kỳ
2. Đào tạo liên tục